Sáng 15/12, Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy Đội Công tác xã hội tình nguyện trên địa bàn quận năm 2023 của Ban Chỉ đạo 89 quận Tây Hồ đã thành công tốt đẹp.

Phát biểu khai mạc hội thi, bà Bùi Thị Lan Phương, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo 89 quận Tây Hồ cho biết, quận Tây Hồ là điểm đến du lịch được yêu thích của đông đảo nhân dân trong và ngoài nước, Tây Hồ nằm trong các trung tâm hành chính – chính trị, kinh tế, văn hoá, du lịch của Thủ đô Hà Nội.

Bà Bùi Thị Lan Phương, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo 89 quận Tây Hồ phát biểu

“Đây vừa là thuận lợi, đồng thời cũng tạo nên những khó khăn, thách thức đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của quận, những vấn đề tiềm ẩn và diễn biến phức tạp liên quan đến an ninh trật tự, trong đó có những tiềm ẩn về tội phạm ma túy trên địa bàn quận”, Phó Chủ tịch quận Tây Hồ thông tin.

Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy” Đội Công tác xã hội tình nguyện quận Tây Hồ năm 2023 được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng, vai trò, trách nhiệm và hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy của đội ngũ Tình nguyện viên Đội Công tác xã hội tình nguyện các phường.

Tạo sân chơi lành mạnh cho các Tình nguyện viên Đội Công tác xã hội tình nguyện giao lưu, học tập kinh nghiệm về những sáng kiến, mô hình hay, cách làm mới trong việc đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy năm 2021, vận động nhân dân tích cực tham gia công tác phòng, chống ma túy; Xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của Đội Công tác xã hội tình nguyện trên địa bàn quận”.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội thi

Tham gia Hội thi năm nay có 8 đội với hơn 70 thí sinh là tình nguyện viên của Đội Công tác xã hội tình nguyện 8 phường trên địa bàn quận.

Hội thi lần này, các đội trải qua 3 phần thi dưới hình thức sân khấu hóa với các nội dung: Phần 1 – Thi giới thiệu (Đội thi giới thiệu khái quát về một số nét chính của địa phương; kết quả nổi bật công công tác tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 tại địa phương);

Phần 2 – “Thi tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 và các văn bản hướng dẫn thi hành” (Các thí sinh dự thi theo hình thức trả lời Bộ câu hỏi kiến thức về Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 và các văn bản hướng dẫn thi hành (theo hình thức trắc nghiệm); Các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các chương trình, kế hoạch của Thành ủy, UBND TP có liên quan công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn TP).

Phần thi của đội Công tác xã hội tình nguyện phường Yên Phụ.

Phần 3 – “Thi kỹ năng tuyên truyền và xử lý tình huống” (Thí sinh dự thi theo hình thức bốc thăm xử lý tình huống thể hiện kỹ năng tuyên tuyền và xử lý tình huống trong công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy).

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 3 giải phụ cho Đội thi có phần “Thi giới thiệu” hay, ấn tượng nhất; Đội thi có phần “Thi kỹ năng tuyên truyền và xử lý tình huống” ấn tượng nhất; Thí sinh ấn tượng nhất tham dự Hội thi.

Theo đó, hội thi năm nay, Đội Công tác xã hội tình nguyện phường Phú Thượng đã giành giải Nhất.

Ban tổ chức trao hoa, cờ cho các đội thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win