Công nghệ

Apple: Siri trên iOS 18 sẽ tích hợp mạnh mẽ với AI

Minh Anh 18/11/2023 – 08:12

Theo Bloomberg, iOS 18 sẽ là phiên bản phần mềm có nhiều cải tiến đột phá nhất kể từ khi Apple phát hành iOS 14 vào năm 2020. Một trong số đó sẽ là việc nâng cấp Siri trên iOS 18 với sự tích hợp mạnh mẽ của AI.

Hãng tin Bloomberg cho biết: Apple đặt mục tiêu iOS 18 sẽ ra mắt với các tính năng quan trọng và thiết kế mới. Bên cạnh tính năng mới, phiên bản này cũng nhận được nhiều cải tiến đáng kể về hiệu suất cũng như bảo mật ở trên iPhone.

Vì phần cứng trên iPhone 16 sẽ không có nhiều cải tiến trong năm tới nên mọi kỳ vọng được đặt vào phiên bản iOS 18.

hinh-anh-18-11-2023-luc-07.56.jpeg
iOS 18 hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến không thể bỏ qua.

Thậm chí, để cải thiện chất lượng phần mềm, Craig Federighi – Giám đốc kỹ thuật phần mềm của Apple đã quyết định tạm dừng việc phát triển các tính năng trên iOS 18 vào cuối tháng 10 vì chất lượng của bản đầu tiên không đạt yêu cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về tính năng mới có trên iOS 18. Tuy nhiên, trong bản tin Power On vào cuối tháng 10 vừa qua, Mark Gurman cho rằng Apple đang nâng cấp Siri trên iOS 18 với sự tích hợp mạnh mẽ của AI.

Theo đó, Siri mới sẽ có giao diện trực quan hơn và được kỳ vọng là có thể cạnh tranh với các công cụ Bard của Google. Thêm vào đó, Mark Gurman chia sẻ rằng, Apple đang phải bỏ ra khoảng 1 tỷ USD mỗi năm trong việc phát triển các công cụ AI mới.

Bên cạnh Siri, Apple Music cũng dự kiến ​​​​sẽ được tăng cường AI. Táo khuyết đang lên kế hoạch bổ sung các tính năng như danh sách phát được tạo tự động, tương tự Spotify đã triển khai vào đầu năm.

Apple cũng đang phát triển một AI tổng hợp có thể giúp người dùng ghi chép tốt hơn trong các ứng dụng như Pages (Trang) hoặc tự động tạo các bản trình chiếu trong Keynote. Điều này tương tự như những gì Microsoft đã áp dụng vào ứng dụng Word và PowerPoint.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex