Đồng chí Ngô Thị Quỳnh Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp về hình sự, Viện kiểm sát nhân dân tối cao Việt Nam và ông Luke Tang, Vụ trưởng Vụ Pháp luật quốc tế, Bộ Pháp luật Singapore cùng các đại biểu tham dự đàm phán.

Thành phần Đoàn đàm phán Việt Nam gồm các thành viên của Viện kiểm sát nhân dân tối cao cùng đại diện Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an và Tòa án nhân dân tối cao.

Thành phần Đoàn đàm phán Singapore gồm các thành viên của Bộ Pháp luật và Cơ quan Tổng Chưởng lý.

Vòng đàm phán diễn ra trong bầu không khí hữu nghị, hợp tác và thẳng thắn. Hai bên tiếp tục tiến hành đàm phán từng điều, khoản còn lại của Hiệp định; đồng thời rà soát lại từ điều 1 đến điều 4 của Hiệp định thông qua việc trao đổi về pháp luật có liên quan của mỗi nước. Từ đó xem xét thống nhất phương án xử lý những vấn đề có quan điểm khác biệt.

Với tinh thần nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau, hai bên đã thảo luận, giải thích các nội dung còn chưa rõ và tiếp tục ghi nhận các quan điểm khác nhau tại các điều, khoản để thống nhất tại vòng đàm phán tiếp theo.

Kết thúc đàm phán, hai bên đã thông qua nhiều nội dung quan trọng trong toàn bộ dự thảo Hiệp định và thực hiện ký tắt vào dự thảo Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam – Singapore để tiếp tục trình các cấp có thẩm quyền của hai nước.

Việc đàm phán dự thảo Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam và Singapore góp phần hoàn thiện cơ sở pháp lý để nâng cao hiệu quả hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan tư pháp hai nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win