(Dân sinh) – Dịp Tết Nguyên đán 2024, tại Bình Dương một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài dự kiến thưởng Tết mức cao nhất là 366 triệu đồng.

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương thông tin, qua công tác rà soát tổng hợp, đã có 970 doanh nghiệp báo cáo tình hình tiền lương, tiền thưởng và quan hệ lao động trong các doanh nghiệp dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.  

Cận Tết, nhiều người lao động đang trông ngóng tiền thưởng Tết.

Theo đó, qua công tác rà soát, tổng hợp, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã có kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán 2024 cho công nhân, người lao động, mức thưởng dự kiến thấp nhất 4,68 triệu đồng và cao nhất trên 366 triệu đồng đối với người lao động có thời gian làm việc đủ 12 tháng. 

Liên đoàn Lao động Bình Dương cho biết, cơ quan này đã có kế hoạch tổ chức các chương trình quan tâm chăm lo đến người lao động, đoàn viên công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. 

Theo đó, Liên đoàn Lao động Bình Dương tổ chức chương trình “Tết sum vầy, xuân chia sẻ” tập trung tại cấp cơ sở và cấp trên trực tiếp cơ sở.

Bên cạnh đó, tổ chức chương trình “Chuyến tàu xuân nghĩa tình 2024”, tặng 1.000 vé tàu hỏa để đưa đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết từ các tỉnh Thanh Hóa đến Hà Nội…

Phong Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win