Tối 21/12, đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 chính thức diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vượt qua 20 thí sinh, doanh nhân Lê Thị Liệu đã chinh phục các giám khảo gồm danh ca Ngọc Sơn, Á hậu Miss Universe Vietnam 2023 Hương Ly… để đoạt ngôi vị cao nhất.

Chương trình còn gây chú ý bởi các tiết mục ca nhạc đến từ danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Vũ Phụng Tiên…

Mở màn cho đêm chung kết, các nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp nền nã, thướt tha khi diện những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập áo dài “Xuân tinh khôi” của NTK Tony Phạm, được lấy cảm hứng từ những đoá hoa mùa xuân ngập tràn sắc màu đính trên nền chất liệu lụa trắng.

Doanh nhân Lê Thị Liệu đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 Lê Thị Liệu đến từ Hải Phòng. Cô là Phó giám đốc một trung tâm kỹ năng sống và CEO một học viện đào tạo thẩm mỹ.

Sau đó, dàn thí sinh trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ và cuối cùng là trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn. Sau các phần trình diễn trang phục áo dài, công sở và đầm dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 7 thí sinh để bước vào vòng ứng xử.

Tại vòng thi ứng xử, nhờ câu trả lời đi thẳng vào trọng tâm và mang tính thuyết phục cao, doanh nhân Lê Thị Liệu đã trở thành chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023.

Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Phạm Thị Phượng. Á hậu 2 được cho doanh nhân Phạm Thiều An và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng. Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh, doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến và doanh nhân Đỗ Thị Nhị.

Danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện của cuộc thi cũng được trao cho nữ doanh nhân Cao Thị Liên. Ngoài ra, cuộc thi còn trao một số giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp công sở, Người đẹp dạ hội, Người đẹp có nụ cười đẹp, Người đẹp tài năng, Người đẹp trí tuệ…

Doanh nhân Lê Thị Liệu đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Á hậu 1 Phạm Thị Phượng

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc hình thể, vẻ đẹp tri thức, tấm lòng nhân ái của các nữ doanh nhân, tạo cầu nối giao lưu học hỏi và cùng nhau thực hiện sứ mệnh lan toả thông điệp chung của cuộc thi. Bên cạnh đó là mục tiêu gắn kết di sản và quảng bá du lịch, kết nối và thúc đẩy phát triển du lịch nước nhà.

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được cấp phép bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở VH&TT số 3004/ SVHTT-QLVH&DSVH ngày 24/10/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win