Các tác phẩm cả trong và ngoài nước dự thi thể hiện những câu chuyện thú vị, thực tiễn nhưng không kém phần ấm áp về đất nước Việt Nam.

  • Xây dựng hình ảnh về một Việt Nam hạnh phúc qua góc nhìn khách quan

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đây là lần đầu tiên một cuộc thi ảnh và video về đề tài quyền con người ở Việt Nam mang tên “Việt Nam hạnh phúc – Happy Vietnam năm 2023” được Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua nền tảng quảng bá hình ảnh Việt Nam –

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện thú vị, thực tiễn về Việt Nam -0
Tác phẩm “Lễ Thượng cờ trên đảo Cô Tô” của tác giả Vũ Tiến Dũng.

Cuộc thi là một minh chứng sinh động thể hiện sự quan tâm sâu sắc và chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước đối với công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, lấy người dân làm trung tâm, trên tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” và tạo mọi điều kiện thuận lơi để người dân tham gia, đóng góp, phát huy năng lực, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng, phát triển, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế của đất nước.

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện thú vị, thực tiễn về Việt Nam -0
Tác phẩm “Nụ cười trong tâm chấn động đất Thổ Nhĩ Kỳ” của tác giả Trần Thành Đạt.

Đồng thời, cuộc thi cũng tạo cơ hội cho người dân cả nước, bà con kiều bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và tâm huyết của mình trong việc sáng tác ảnh và video quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới, khơi dậy khát vọng phát triển quốc gia phồn vinh, hạnh phúc; phát huy giá trị văn hoá, sức mạnh con người Việt Nam trong thời đại mới.

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, sau 4 tháng phát động (từ tháng 6-10/2023), cuộc thi đã thu hút được hơn 7.000 tác phẩm ảnh và video tham dự từ các tác giả trong nước và quốc tế.

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện thú vị, thực tiễn về Việt Nam -0
Tác phẩm “Trên đỉnh Fansipan” của tác giả Vũ Đình Thắng.

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện thú vị, một kỷ niệm đẹp, chứa chan hạnh phúc hay cũng có thể về một góc nhìn thực tiễn về một cuộc sống mưu sinh còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng luôn đầy ắp nụ cười, niềm vui và hạnh phúc.

Theo đó, từ hơn 7.000 tác phẩm, Ban Tổ chức đã lựa chọn được gần 30 tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc nhất để trao giải và 70 tác phẩm ảnh, 14 tác phẩm video được trưng bày triển lãm.

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện thú vị, thực tiễn về Việt Nam -0
Tác phẩm “Vịnh Lan Hạ – Di sản thiên nhiên thế giới” của tác giả Trần Việt Linh.

Lễ khai mạc triển lãm và công bố giải thưởng cuộc thi sẽ được tổ chức trang trọng vào lúc 19h ngày 19/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với chương trình trình diễn âm nhạc đặc sắc của nhiều nghệ sỹ tên tuổi hiện nay và được truyền hình trực tiếp trên đài Truyền hình Việt Nam (VTV4), được đăng phát trên VTVgo, Nền tảng quảng bá hình ảnh Việt Nam – và một số nền tảng số khác.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng, Ban Tổ chức sẽ trao 2 giải Nhất trị giá 100.000.000 đồng/giải, 2 giải Nhì trị giá 30.000.000 đồng/giải, 2 giải Ba trị giá 20.000.000 đồng/giải cùng 20 giải Khuyến khích và các giải thưởng khác…

  • Ra mắt nền tảng quảng bá hình ảnh Việt Nam Ra mắt nền tảng quảng bá hình ảnh Việt Nam
  • Truyền thông, quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài theo cách làm mới Truyền thông, quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài theo cách làm mới
Khổng Hà

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex