Châu Hải My, minh tinh nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc), để lại nhiều nghi vấn về cái chết bất ngờ. Gia đình của cô đã tổ chức một buổi lễ viếng riêng tư, chỉ có sự tham gia của những người thân thiết nhất. 

Ngày 18/12, mẹ của Châu Hải My thông qua công ty quản lý đã gửi thư đến khán giả, chia sẻ về lễ viếng và mong muốn những người quen, người hâm mộ hãy thông cảm và giữ lại hình ảnh lạc quan và đẹp đẽ của Châu Hải My khi còn sống. Bà mô tả con gái là người hướng ngoại, sôi nổi, mạnh mẽ và giàu tình thương.

chau 3668.jpg
 Châu Hải My là người hướng ngoại, sôi nổi, mạnh mẽ và giàu tình thương.

Châu Hải My sống độc thân tại Bắc Kinh, là chủ nhân của căn biệt thự nơi cô nuôi nhiều chó và mèo. Nữ diễn viên được phát hiện hôn mê tại nhà riêng ngày 11/12 và qua đời cùng ngày. Theo St Headline, Châu Hải My để lại khối tài sản lên đến 15 triệu USD và mẹ cô là người thừa kế.

Trang Sohu cho hay, Châu Hải My đã chống chọi với căn bệnh Lupus ban đỏ, cùng với các vấn đề về tiểu cầu thấp và hệ miễn dịch kém. Tuy nhiên, dù bị ốm, cô vẫn tích cực tham gia hoạt động từ thiện và tận hưởng cuộc sống. Trong hình ảnh gần đây, Châu Hải My luôn vui vẻ và lạc quan nhưng cần sự hỗ trợ khi di chuyển và tiếng nói yếu.

Sự ra đi bất ngờ của Châu Hải My gây ra nhiều nghi vấn. Trước khi mất, cô đã bị ốm một tuần, phải thở bằng oxy và có trợ lý túc trực. Khi được phát hiện, tình trạng của Châu Hải My tái phát ở mức nguy kịch, không thể cứu chữa. Nhiều người thắc mắc về vai trò của người trợ lý khi nữ diễn viên bị khó thở nặng rồi bất tỉnh.  

Sau khi tin tức về cái chết của Châu Hải My lan truyền, ca sĩ Lý Quý Phủ đã không kiểm soát được cảm xúc và chia sẻ video khóc lóc trên Douyin. Anh đau đớn vì sự mất mát này, trách móc trợ lý và những người xung quanh không chăm sóc Châu Hải My đúng cách.

Châu Hải My, được biết đến với danh hiệu Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh” để lại dấu ấn sâu sắc trong làng giải trí với những vai diễn ấn tượng. Sinh năm 1966, Châu Hải My là một biểu tượng của điện ảnh Hong Kong với các bộ phim như: Kim Bái Phong Vân, Định mệnh, Triệu phú lưu manh và nhiều tác phẩm khác.

Minh Nguyễn

Lối sống tằn tiện, hà khắc đến khó tin của Châu Hải My trước khi qua đờiTRUNG QUỐC – Dù là một ngôi sao nổi tiếng sở hữu gia tài khổng lồ nhưng Châu Hải My vẫn giữ lối sống vô cùng giản dị, hà khắc với bản thân.