(Dân sinh) – Mặc dù tham gia chống dịch Covid-19 trong đợt dịch thứ tư, năm 2021 ở TP.HCM nhưng đến nay, nhiều nhân viên y tế vẫn chưa được thanh toán chế độ.

Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản nhắc nhở lần hai gửi UBND quận, huyện và TP Thủ Đức, Công an TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và các trung tâm y tế việc thanh toán chi phí phòng chống dịch Covid-19.  

Sở Y tế nêu rõ, trước đó, Sở đã có văn bản nhắc nhở lần 1 ngày 12/7 nhưng đến nay, một số cơ quan, đơn vị vẫn chưa thanh toán xong chi phí phòng chống dịch Covid-19 phát sinh. 

Nhiều nhân viên y tế chống dịch Covid-19 đến nay vẫn chưa được chi trả tiền chế độ.

Do đó, Sở Y tế đề nghị các cơ quan, đơn vị khẩn trương rà soát lại tình hình thanh toán; khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, chứng từ và thực hiện thanh toán chế độ cho người tham gia phòng chống dịch Covid-19 cũng như các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phòng chống dịch.

“Các cơ quan, đơn vị có khó khăn, vướng mắc trong vấn đề thanh toán thì đề nghị có văn bản gửi Sở Y tế ghi rõ nội dung, số tiền, khó khăn, vướng mắc để Sở Y tế hỗ trợ, hướng dẫn, xử lý trong thẩm quyền trước ngày 30/10”, Sở Y tế nhấn mạnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88