Theo Gaming Bolt, sau khi kỳ vọng đạt “doanh số kỷ lục” trong mùa nghỉ lễ cuối năm 2023, Sony đã thông báo rằng máy chơi game PlayStation 5 của họ đã bán được hơn 50 triệu thiết bị. Theo tờ The Financial Times, công ty báo cáo đã đạt được con số đó vào ngày 9.12, khoảng 161 tuần sau khi máy console này ra mắt (nhiều hơn phiên bản tiền nhiệm PlayStation 4, khi mất 160 tuần).

Ngoài ra, Sony cũng đã ghi nhận mùa Black Friday thành công nhất từ trước đến nay với máy PlayStation 5, và dự kiến vượt mốc 25 triệu máy bán ra trong năm tài chính này.

PlayStation 5 đã bán được hơn 50 triệu máy- Ảnh 1.

PlayStation 5 đã bán ra thị trường hơn 50 triệu máy

SONY

Ông Eric Lempel, Phó Giám đốc cấp cao phụ trách marketing, bán hàng và hoạt động kinh doanh toàn cầu của Sony Interactive Entertainment, vui mừng chia sẻ: “Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 11 và những gì đang diễn ra trong tháng 12, nhìn chung chúng tôi rất hài lòng về doanh số bán hàng tổng thể”.

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn về nguồn cung trong những năm đầu, nhưng PlayStation 5 đã dần khắc phục và đạt được những con số ấn tượng như hiện nay, đây là minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của máy chơi game này. Ngoài ra, những ‘bom tấn’ như Marvel’s Spider-Man 2 cũng đóng góp không nhỏ vào doanh số với 2,5 triệu bản bán ra trong 24 giờ phát hành đầu tiên và vượt mốc 6 triệu bản tính đến ngày 12.11.

Sắp tới, tương lai của PlayStation 5 trong năm 2024 lại càng sáng sủa với những cái tên đình đám như Final Fantasy 7 Rebirth sắp ra mắt vào ngày 29.2 và Rise of the Ronin vào ngày 22.3.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex