Trải nghiệm về YADEA X5: Đậm chất thể thao đường phố, lái thú vị YADEA hợp tác cùng ADAC SE chinh phục thị trường Châu Âu Yadea tiếp tục đầu tư 100 triệu USD vào sản xuất xe điện tại Việt Nam
Yadea hợp tác với Gấu Dâu Disney Lotso tung bản đặc biệt dành cho phái đẹp

Điểm đặc biệt của thiết kế Yadea Gấu Dâu Disney Lotso lần này là mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về những sắc hồng. Sắc hồng không chỉ dễ thương, nữ tính, đáng yêu và tươi trẻ. Hồng còn đại diện cho sự cá tính, mạnh mẽ, thể thao, sắc cạnh, một chút đẳng cấp, quyền lực. Không thể thiếu nét kiêu hãnh, sâu sắc và một chút lém lỉnh…

Sản phẩm sử dụng màu hồng của Gấu Dâu làm màu sắc chủ đề (với 2 mẫu decal, 1 mẫu thiên về sắc hồng chủ đạo và 1 thiên về sắc trắng chủ đạo).

“Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với Disney, nhưng là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Trước khi sản xuất hàng loạt, Disney theo dõi khắt khe quá trình sản xuất ở nhà máy trong hơn một tháng như một phần của việc đồng hợp tác. Việc hợp tác này cũng là cách Yadea thể hiện sự trân trọng dành cho những người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm”. Ông Henry Liu–TGĐ khối tiếp thị Yadea Việt Nam

Với việc sử dụng màu hồng của Gấu Dâu Disney, Yadea hy vọng rằng chủ nhân sở hữu mẫu xe này có thể “Pink Your Own Way” hay “Hồng theo cách của bạn”, đây cũng là cách để bạn đưa thêm màu sắc vào cuộc sống của mình.

Yadea Orla phiên bản tiêu chuẩn với thiết kế cổ điển, mang đậm phong cách cá tính, độc lập, trong khi đó vẫn đảm bảo sự tiện dụng và thoải mái của phụ nữ châu Á với thiết kế công thái học, chiều cao yên xe 760mm (chiều cao được tinh chỉnh cho phụ nữ châu Á).

Xe có thiết kế gầm ôm trọn khung xe, đồng thời, toàn xe được trang bị giắc cắm chống nước, và khả năng chịu nhiệt lên đến 105 độ C.

Xe được trang bị hệ thống TTFAR 6 cấp độ gia tăng quãng đường. Công nghệ tái sinh điện năng “vừa đi vừa sạc” TTFAR cho phép xe thu hồi điện năng, chuyển động năng thành điện năng trong quá trình di chuyển, ắc-quy Graphene được nâng cấp lên bản 60V26Ah cho quãng đường đi được đạt đến 100km/1 lần sạc.

Ngoài ra, một số tiện ích nổi bật khác như cốp xe có sức chứa lên đến 17 lít, thoải mái đựng được rất nhiều vật dụng, hộc chứa đồ phía trước có nắp đậy tiện lợi, an toàn.

Yadea Orla phiên bản Gấu Dâu Disney Lotso có giá 20,990 triệu đồng.

Yadea hợp tác với Gấu Dâu Disney Lotso tung bản đặc biệt dành cho phái đẹp
Yadea Orla phiên bản Gấu Dâu Disney Lotso có giá 20,990 triệu đồng
Yadea hợp tác với Gấu Dâu Disney Lotso tung bản đặc biệt dành cho phái đẹp
Đây là sản phẩm hợp tác thương hiệu chính hãng đầu tiên từ một thương hiệu xe máy điện với Disney ở thị trường Việt Nam
Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, Yadea vừa kỷ niệm chiếc xe máy điện thứ 100.000 được sản xuất vào tháng 8/2023. Ngoài nhà máy hiện có ở Bắc Giang, dự kiến cuối năm nay, nhà máy mới của Yadea sẽ khởi công với vốn đầu tư hơn 100 triệu đô-la Mỹ, rộng hơn 230.000m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88